Phục chế tách ảnh đông người sang chân dung
Phục chế tách ảnh đông người sang chân dung
Liên hệ
  Đặt hàng ngay

Phục chế tách ảnh đông người sang ảnh chân dung là một thủ thuật của In Ảnh Đức Anh giúp mang lại sự tiện ích tối đa cho khách hàng muốn có những bức ảnh của người thân mà không có điều kiện.

Mô tả sản phẩm

Ảnh là một phương tiện để giúp chúng ta tưởng nhớ đến người thân trong gia đình. Con cháu nhớ đến ông bà, cha mẹ. Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện sở hữu tấm ảnh chân dung hoàn thiện như vậy.

Không phải gia đình cũng có điều kiện sở hữu những bức ảnh chân dung, chân thực của người thân bởi điều kiện ngày xưa không cho phép, cũng có thể vì một số lý do nào đó.

Dịch vụ phục chế tách ảnh đông người sang ảnh chân dung

Phục chế tách ảnh người từ đám đông sang chân dung

Tách ảnh chân dung từ ảnh chụp đông người

Trong trường hợp bạn chỉ có những bức ảnh chụp chung, chụp đông người chúng tôi vẫn có thể tách người đó ra khung cảnh riêng. Tạo thành ảnh chân dung để bạn có thể sử dụng làm ảnh thờ, hoặc lưu giữ lại trong bộ sưu tập của bạn.

Thời gian trôi qua rất nhanh và chúng ta không thể lấy lại những khoảng thời gian đó, thì dịch vụ phục chế ảnh tách người từ ảnh đám đông của chúng tôi là rất cần thiết.

Bạn chỉ cần mang đến chúng tôi bức ảnh chụp chung của gia đình bạn, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tiến hành phục chế ảnh, tách người ra khỏi khung cảnh chung đó, tạo nên một bức ảnh hoàn toàn mới.

Xem thêm: Dịch vụ phục chế ảnh cũ hỏng rách nát

Xem thêm: Phục chế thay áo chuyển màu

Rất tiện dụng phải không nào?

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ phuc chế ảnh theo yêu cầu. Chỉnh sửa, khôi phục lại ảnh bị hỏng, rách nát, hoen ố, đảm bảo giống tới 99% so với ảnh gốc.

Mọi yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi phục vụ một cách chuyên nghiệp.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

DỊCH VỤ IN ẢNH CHUYÊN NGHIỆP ĐỨC ANH 
Tel: 04 37.75 4.089 || 0913.316.633 || 0977.976.222 
Add: Số 93 Chùa Láng – Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội 
Website: http://www.inanhducanh.com || Email: ducanhchualang@gmail.com || Skype: ducanh_chualang

Chat Zalo