Chụp ảnh sinh nhật
Chụp ảnh sinh nhật
Liên hệ
  Đặt hàng ngay

Chụp ảnh sinh nhất là việc nên làm giúp lưu giữ lại những khoảnh khắc hồi thơ ấu của trẻ. Bạn có thể tự chụp hoặc thuê dịch vụ chuyên nghiệp để có được những bộ ảnh toàn vẹn hơn.

Mô tả sản phẩm

Chụp ảnh sinh nhật là một trong những việc làm không thể thiếu được trong những bữa tiệc sinh nhật của bé hay những người thân yêu trong gia đình. Những khoảnh khắc yêu thương cần được giữ gìn và bạn sẽ mỉm cười khi nhìn chúng !

Dịch vụ chụp ảnh sinh nhật bé yêu chuyên nghiệp

Dịch vụ chụp ảnh sinh nhất bé yêu

Dịch vụ chụp ảnh sinh nhật chuyên nghiệp

Thường thì chụp ảnh sinh nhật cho bé được sử dụng phổ biến hiện nay. Những bức hình của con yêu nhà bạn sẽ là hình ảnh đẹp nhất trong cuộc đời của bố mẹ. Chính vậy đừng bỏ lỡ việc chụp ảnh cho những bữa tiệc sinh nhật nhé.

Ngày nay thì ngoài việc sử dụng các thiết bị điện thoại thông minh thì đôi khi bạn cũng có nhu cầu cao hơn về tấm hình sinh nhật. Xu hướng thuê đơn vị chụp ảnh sinh nhật ngày càng tăng cao. Bởi những bức ảnh chụp sinh nhật chuyên nghiệp, đẹp, tự nhiên và số lượng ảnh chụp nhiều hơn.

Thuê dịch vụ chụp ảnh sinh nhật bạn sẽ bớt một việc phải lo mà chỉ cần tập trung vào việc đón tiếp bạn bè, người thân. Việc chụp và in ảnh, xử lý ảnh đã có đơn vị chuyên nghiệp lo.

Kết hợp chụp ảnh sinh nhật cho bé và chụp ảnh gia đình trong một ngày

Chụp ảnh sinh nhật cho bé

Chụp ảnh sinh nhật cho bé yêu

Việc chụp ảnh gia đình đã không còn quá xa lạ với các bậc phụ huynh nữa. Những bức ảnh là những kỷ niệm quý giá đối với mỗi thành viên trong gia đình.

Bởi vậy thường xuyên có các gia đình đi đến các studio để chụp ảnh làm album gia đình. Vậy tại sao không kết hợp luôn chụp ảnh gia đình trong buổi sinh nhật của bé?

Thật tiện dụng và tiếp kiệm chi phí phải không nào? Bạn không phải đến studio để chụp ảnh, địa điểm khung ảnh đã có sẵn, các thành viên gia đình cũng đầy đủ, thợ ảnh chuyên nghiệp đã sẵn sàng. Vậy còn chờ giờ mà không làm những bức hình chụp cả đại gia đình mình trong ngày hôm đó.

Ngoài những bức hình của bé, bạn sẽ có luôn được những bức hình của đại gia đình của mình.

Xem thêm: Chụp ảnh sự kiện uy tín

Dịch vụ chụp ảnh sinh nhật tại Hà Nội

Chụp ảnh sinh nhật bé yêu

Dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp

Trung tâm ảnh kỹ thuật số Đức Anh là đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp, Uy tín, Giá rẻ. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chụp ảnh các chủ đề, lĩnh vực khác nhau. Và đặc biệt thực hiện nhiều các dự án lớn nhỏ khác nhau về chủ đề sinh nhật.

Đến với chúng tôi bạn luôn được ưu đãi về giá chụp cũng như ưu đãi khi kết hợp với dịch vụ in ảnh làm album hoặc làm ảnh ép gỗ treo trong nhà.

Dich vụ chụp ảnh, in ảnh làm album ảnh trọn gói

Bạn muốn in ảnh, bạn muốn đóng khung ảnh ép khung kinh treo trên tường hay bạn chỉ muốn có những khung hình nhỏ để bàn trang điểm hoặc bàn làm việc.

Mọi yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi hoàn thành từ A đến Z. Từ việc chụp ảnh, xử lý phông nền kỹ thuật số, đến việc in ảnh, đóng khung ảnh, làm ảnh để bàn.

Thật tiện dụng khi bạn không cần phải đi lại nhiều mà có được những bức ảnh, khung hình, album ảnh như ý.

Xem thêm: Dịch vụ chụp ảnh cưới hỏi

Nào, bây giờ hãy cùng xem những khoảng đáng yêu của bé và gia đình trong những ngày đặc biệt này:

Chụp ảnh bé yêu

Dịch vụ chụp ảnh sinh nhật bé

Dịch vụ chụp ảnh gia đình

Dịch vụ chụp ảnh sinh nhật

 

Xem thêm: Dịch vụ chụp ảnh hiếu hỷ

DỊCH VỤ IN ẢNH CHUYÊN NGHIỆP ĐỨC ANH 

Tel: 04 37.75 4.089 || 0913.316.633 || 0977.976.222 

Add: Số 93 Chùa Láng – Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội 

Website: http://www.inanhducanh.com || Email: ducanhchualang@gmail.com

|| Skype: ducanh_chualang

 

Chat Zalo