In ảnh ép gỗ viền nhựa
In ảnh ép gỗ viền nhựa
Liên hệ
  Đặt hàng ngay

In ảnh vào chất liệu nào để vừa đẹp vừa sang mà lại vừa rẻ. Chắc chắn in ảnh ép gỗ bọc viên sẽ là một lựa chọn tối ưu dành cho bạn và gia đình.

Mô tả sản phẩm

In ảnh ép gỗ viền nhựa từ xưa đã là một nhu cầu không thể thiếu đối với những gia đình truyền thống hay những người ưa thích sự hoài niệm,sống nội tâm. Những bức ảnh được treo ở phòng khách hay để bàn làm việc sẽ là những kỷ niệm vô thức thật đặc biệt mà mỗi khi chúng ta nhìn thấy.

In ảnh ép gỗ tại Đức Anh

Dịch vụ in ảnh ép gỗ đóng viền chuyên nghiệp tại Đức Anh

Ảnh ép gỗ bao gồm một bức ảnh in và được cán lên tấm gỗ phẳng. Bức ảnh được xử lý cán ở nhiêt độ cao, dán bởi loại keo đặc biệt giúp bức ảnh gắn chặt vào khung gỗ.

Ảnh thường có chân dựng phía sau với ảnh nhỏ hoặc có móc treo đối với ảnh to. Ảnh có thể được đặt trên bàn làm việc, trên giá kệ hay treo cao trên tường dùng để trang trí trong nhà hoặc dành cho mục đích triển lãm. Những người làm việc văn phòng có thể sử dụng ảnh ép gỗ để trang trí hoặc trong các trường học sử dụng để lưu lại những khoảnh khắc hồn nhiên của trẻ.

Khách hàng có thể lựa chọn bọc cạnh hoặc không bọc cạnh cho bức ảnh của mình.

Dịch vụ in ảnh ép gỗ giá rẻ

Vì sao ảnh ép gỗ cần bọc cạnh?

In ảnh ép gỗ thường được chúng tôi tư vấn nên sử dụng cạnh viền để có thể xử lý những vết bụi bám vào cạnh một cách dễ dàng và nhanh chóng bằng khăn ẩm.

Ngoài ra cạnh nhựa mịn, cứng giúp bảo vệ góc ảnh tốt hơn trong trường hợp rơi nhẹ sẽ hạn chế méo góc ảnh hơn so với những bức hình không được bọc nhựa. Có 3 loại màu phổ biến cho viền nhựa, tùy vào thẩm mỹ, sở thích, nội dung của bức ảnh mà chúng ta sử dung màu trắng, bạc hay vàng đồng.

Màu vàng đồng hay được sử dụng cho chùa, địa điểm tâm linh, văn hóa thì màu trắng và bạc được sử dụng khá nhiều trong đời thường.

Ảnh ép gỗ trang trí để bàn

Ưu điểm của loại ảnh ép gỗ bọc viền

- Chất lượng gỗ rất bền, không bị biến dạng theo thời gian, ít bị tác động bởi mối mọt, ẩm mốc, hỏng hóc

- Dễ dàng trang trí, hình thức đẹp, sang trọng 

- Màu sắc nổi bật, hài hòa

- Giá thành rẻ hơn so với các loại ảnh khác

In ảnh ép gỗ bọc viền tại Đức Anh

Đến với ảnh chuyên nghiệp Đức Anh chúng tôi ,bạn sẽ có tấm ảnh chất lượng đẹp với kích cỡ tương đương để trang trí trong gia đình ,trang trí bàn làm việc ,cũng có thể trở thành món quà dành cho những người thân, bạn bè .

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi sẽ giới thiệu tư vấn cho quý khách về những sản phẩm phù hợp với mục đích tính thẩm mĩ, độ bền cao, và xu hướng hiện tại.

Xem thêm: In ảnh tráng gương pha lê

 

DỊCH VỤ IN ẢNH CHUYÊN NGHIỆP ĐỨC ANH
Tel: 04 37.75 4.089 || 0913.316.633 || 0977.976.222
Add: Số 93 Chùa Láng – Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội
Website: http://www.inanhducanh.com || Email: ducanhchualang@gmail.com || Skype: ducanh_chualang

Chat Zalo