In ảnh từ đĩa CD/DVD
In ảnh từ đĩa CD/DVD
Liên hệ
  Đặt hàng ngay

Bạn đã bao giờ gặp trường hợp mất cả file gốc cùng các phương tiện lưu trữ ảnh khác như USB, thẻ nhớ, điện thoại chưa? Bạn chỉ còn duy nhất đĩa CD còn lưu trữ, nhưng đó đâu phải file ảnh, đâu thể in ảnh được. Đừng lo lắng bởi đã có dịch vụ in ảnh từ đĩa CD/DVD ra ảnh.

Mô tả sản phẩm

Ngày nay chúng ta có rất nhiều lựa chọn lưu trữ ảnh từ USB, thẻ nhớ, đĩa CD, DVD, điện thoại hay máy tính có thẻ lưu trữ. Nhưng nếu bạn bị mất tất cả và trong tay chỉ còn mỗi chiếc đĩa CD, DVD thì sao?

Dịch vụ in ảnh từ Đĩa CD/DVD của In Ảnh Đức Anh

in ảnh từ đĩa CD

In ảnh từ đĩa CD/DVD nhanh chóng

Trong quá trình làm nghề chúng tôi gặp rất nhiều trường hợp, khách hàng bị mất tất cả các file lưu trữ trên máy tính, điện thoại do hỏng hoặc bị virut ăn. File lưu trữ thẻ nhớ hay USB thì cũng không hề an toàn bởi chúng được sử dụng thường xuyên, rất có thể bạn nhỡ tay Delete hoặc Format ổ.

Xem thêm: Dịch vụ in ảnh từ máy ảnh, điện thoại di động, Ipad

Đôi khi những chiếc đĩa CD/DVD là vật duy nhất còn lại. Nhưng đây là thiết bị lưu trữ dưới dạng video và giờ là bạn muốn chuyển chúng ra ảnh thật. Phải làm sao?

Với công nghệ hiện đại cùng kinh nghiệm làm ảnh kỹ thuật số, chúng tôi có phương pháp để tạo ra file ảnh từ những đĩa CD/DVD của bạn. Bạn hãy an tâm rằng chất lượng ảnh được xuất từ đĩa luôn đạt được chất lượng cao nhất về độ sắc nét và màu sắc.

Dịch vụ in ảnh từ đĩa CD chất lượng cao

Khi có file mềm đó bạn có thể tiếp tục lưu trữ lại bằng các phương tiện lưu trữ hoặc in ảnh trực tiếp để đóng khung treo tường hoặc để bàn.

Dịch vụ in ảnh từ đĩa CD/DVD của chúng tôi sẽ mang lại cho bạn và người thân những bức hình mà bạn mong đợi.

Đừng suy nghĩ gì cả, việc của bạn là mang những chiếc CD/DVD đó đến với chúng tôi tại địa chỉ 93 Chùa Láng để được phục vụ.

In Ảnh Đức Anh luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng.

 

Tìm kiếm chúng tôi trên google theo từ khóa: Dịch vụ in ảnh từ CD tại In Ảnh Đức Anh

Hoặc theo dõi chúng tôi trên Fanpage:  https://www.facebook.com/in.anh.duc.anh.chua.lang/

Hotline tư vấn:  091.331.6633 - 0977.976.222

 

Chat Zalo