In ảnh từ máy ảnh, điện thoại di động, ipad
In ảnh từ máy ảnh, điện thoại di động, ipad
Liên hệ
  Đặt hàng ngay

Dịch vụ in ảnh từ máy ảnh, từ điện thoại di động, Ipad chuyên nghiệp. Cho ra những bức hình ưng ý nhất. Liên hệ ngay với In Ảnh Đức Anh để được phục vụ.

Mô tả sản phẩm

Dịch vụ in ảnh từ máy ảnh, điện thoại di động, ipad của Đức Anh mang lại sự tiện dụng không ngờ đến cho nhiều khách hàng giúp tiếp kiệm thời gian và chi phí đi lại.

Dịch vụ in ảnh từ  máy ảnh điện thoại, ipad của Đức Anh

Dịch vụ in ảnh trực tiếp từ máy ảnh, điện thoại di động, ipad

Dịch vụ in ảnh trực tiếp từ máy ảnh kỹ thuật số, điện thoại, ipad

Bạn là người đam mê chụp ảnh, bạn đã bao giờ tự hỏi làm sao để có thể in được những bức ảnh do chính mình chụp ra chưa? Bạn đang loay hoay tìm cách để chuyển file ảnh từ máy ảnh, điện thoại ra máy tính để mang đi in?

Thật là tốn công sức, và đôi khi việc chuyên qua chuyển lại như vậy sẽ khiến bức ảnh bị giảm chất lượng thậm chí là biến mất do "nhỡ tay".

Việc in ảnh trực tiếp từ máy ảnh, điện thoại di động hay từ Ipad rất đơn giản khi bạn đến In Ảnh Đức Anh tại Chùa Láng. Khi đi bạn cũng đừng quên mang theo vật dụng lưu trữ bức ảnh của bạn.

Chúng tôi có những máy móc chuyên nghiệp cùng các dây kết nối phù hợp với mọi chuẩn để có thể lấy được file ảnh của bạn ra.

Xem thêm: In ảnh từ đĩa CD/DVD

In ảnh từ máy ảnh chuyên dụng

Đối với máy ảnh đây là thiết bị chụp ảnh chuyên dụng giúp mang lại những bức ảnh chân thực rất tuyệt vời. Các hãng máy ảnh nổi tiếng như Canon, Niken, Sony ... Mỗi dòng máy lại có những chuẩn giắc kết nối riêng.

In ảnh từ máy ảnh

In ảnh trực tiếp từ máy ảnh

Định dạng lưu ảnh trên máy ảnh

Có 2 định dạng chụp ảnh từ máy ảnh chuyên nghiệp là JPEG và RAW.

Với người chơi máy ảnh thông thường thì thường sử dụng định dạng JPEG định dạng ảnh có thể sử dụng được ngay, dung lượng nhẹ, chất lượng cũng rất tốt.

Định dạng RAW dùng cho các thợ ảnh chuyên nghiệp, người đi tìm kiếm nghệ thuật trong từng bức hình. Nhưng chúng cũng sẽ nặng hơn và bạn phải có những kiến thức về xử lý ảnh mới có thể xử lý tốt được.

Với cả 2 định dạng chúng tôi đều có thể xử lý và giúp bạn in ảnh được. Dịch vụ in ảnh từ máy ảnh của chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng cho bạn trong từng tấm hình.

Xem thêm: Dịch vụ in phóng ảnh

In ảnh từ điện thoại di động, Ipad

Đối với điên thoại di động, việc in ảnh từ điện thoại cũng rất dễ dàng. Tuy đây không phải là một thiết bị chụp ảnh chuyên dụng nhưng những bức hình chụp từ điện thoại cũng rất đẹp.

Chúng tôi có in ảnh từ các loại điện thoại như Iphone, Samsung, Oppo, Xiaomi ... Việc in ảnh từ Ipad cũng tương tự như iphone.

Dịch vụ in ảnh từ điện thoại, in ảnh từ Ipad của Đức Anh mang lại rất nhiều sự tiện dụng cho khách hàng, đặc biệt những người  yêu thích chụp ảnh.

 

In ảnh Đức Anh sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất. Liên hệ:

DỊCH VỤ IN ẢNH CHUYÊN NGHIỆP ĐỨC ANH 
Tel: 04 37.75 4.089 || 0913.316.633 || 0977.976.222 
Add: Số 93 Chùa Láng – Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội 
Website: http://www.inanhducanh.com || Email: ducanhchualang@gmail.com || Skype: ducanh_chualang

 

Chat Zalo