In phóng ảnh
In phóng ảnh
Liên hệ
  Đặt hàng ngay

In ảnh là công việc quá đỗi quen thuộc với chúng ta ngày nay. Chỉ cần mang ảnh ra ngoài cửa hàng là chúng ta đã có được những bức ảnh chỉ sau 5 phút.

Mô tả sản phẩm

Giờ đây bạn có thể dễ dàng tìm được những địa chỉ in ảnh kỹ thuật số, phóng ảnh cưới, ảnh treo tường ở những tiệm photo, cửa hàng chụp ảnh thẻ. Tuy nhiên có phải chất lượng ảnh nào cũng giống nhau?

In ảnh kỹ thuật số là phương pháp in ảnh trực tiếp từ các file hình ảnh kỹ thuật số đến các phương tiện truyền thông đa dạng. Phương pháp in kỹ thuạt số cho phép in ảnh theo nhu cầu với số lượng lớn trong khoảng thời gian rất ngắn. Thậm chí chi phép người dùng thay đổi hình ảnh trong mỗi bản in.

Dịch vụ in phóng ảnh chất lượng cao

Tại Đức Anh Chùa Láng chúng tôi sử dụng công nghệ in Laser hiện đại bậc nhất hiện nay. Sử dụng các tia laser để chiếu lên trống từ, quay qua ống mực  để hút giấy và trống. Giấy chuyển động qua trống và mực được bám và giấy. Cuối cùng là sấy khô để mực bám chặt vào giấy khi ra ngoài.

Máy in laser LAB

Máy in Laser LAB

Công nghệ in laser cho phép máy in hoạt động liên tục, in ấn số lượng nhiều và đảm bảo được chất lượng màu. Nếu bảo quản tốt bức ảnh có thể tồn tại đến cả trăm năm mà không bị hư hỏng hay phai màu.

Đó cũng chính là nguyên do khách hàng luôn cảm thấy hài lòng khi ra về.

Chúng tôi nhận chụp và in các loại ảnh thẻ làm hồ sơ, ảnh visa, các loại ảnh đóng khung, ảnh pha lê, ảnh tráng gương ... Phóng các loại ảnh kích thước lớn khổ A4, A3, A2, A1, A0.

Hướng dẫn các bảo quản ảnh in

Đầu tiên hãy chọn nơi để bảo quản phù hợp, những nơi kín nhưng vẫn thoáng. Vấn đề môi trường là một yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng ảnh và tuổi thọ của chúng.

Hãy chọn nơi có độ âm cao dưới 65%, nhiệt độ khu vực khoảng dưới 75 độ F là phù hợp, tránh những nơi sinh nhiệt quá cao như lò sưởi hay bóng đèn. Cũng cần tránh những nơi có ánh sáng trực tiếp, ánh sáng từ các loại bóng đèn, tia UV ...

Địa điểm lưu trữ ảnh bạn cũng cần cân nhắc có thể tránh được sự tấn công của các loại côn trùng ăn giấy như dán, chuột, mọt gỗ ...

Nếu được hãy để những tấm ảnh chung vào một hộp sắt để bảo quản.

Đến với In Ảnh Đức Anh để trải nghiệm

In Ảnh Đức Anh tự hào là một trong những trung tâm đã có kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực in ảnh, sản phẩm của chung tôi luôn được quý khách hàng đánh giá cao về chất lượng, tin tưởng hài lòng về dịch vụ.

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ cao cùng với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại nhất giúp những bức ảnh đạt đến độ thẩm mỹ cao nhất và mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Những ưu điểm khi quý khách chọn dịch vụ in ảnh kỹ thuật số tại Đức Anh:

– Chúng tôi Nhận in ảnh số lượng lớn với thời gian nhanh nhất.

– Ảnh trước khi in đều được chỉnh sửa và xử lý theo yêu cầu để khách hàng có những bức ảnh đẹp và ưng ý nhất có thể.

– Với quy mô và hoạt động rmang tính chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết chi phí tại Đức Anh luôn hợp lý nhất.

 

DỊCH VỤ IN ẢNH CHUYÊN NGHIỆP ĐỨC ANH
Tel: 04 37.75 4.089 || 0913.316.633 || 0977.976.222
Add: Số 93 Chùa Láng – Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội
Website: http://www.inanhducanh.com
Email: ducanhchualang@gmail.com
Skype: ducanh_chualang

 

 

Chat Zalo