Phục chế chuyển ảnh đen trắng sang ảnh màu
Phục chế chuyển ảnh đen trắng sang ảnh màu
Liên hệ
  Đặt hàng ngay

Bức ảnh chụp từ xưa dưới dạng đen trắng qua thời gian đã bị rách nát, hư hỏng. Phải làm sao đây? Những kỷ vật quý giá như vậy bạn sẽ không thể có lần thứ 2. In Ảnh Đức Anh với dịch vụ phục chế chuyển ảnh đen trắng sang ảnh màu sẽ giúp bạn.

Mô tả sản phẩm

Thời xa xưa chỉ có những gia đình có điều kiện mới có thể chụp ảnh được, và những bức ảnh đều dưới dạng đen trắng. Trải qua thời gian của 2 cuộc chiến tranh, những bức ảnh đen trắng đã xuống cấp, ố màu. Nếu cứ để như vậy thì chẳng mấy chốc sẽ bức ảnh sẽ hỏng.

Bức ảnh đó cần được phục chế lại, dịch vụ phục chế chuyển ảnh đen trắng sang ảnh màu của In Ảnh Đức Anh sẽ mang đến cho bạn bức ảnh màu sinh động nhất.

Chuyển màu ảnh đen trắng

Chuyển màu ảnh đen trắng cô gái người dân tộc

Dịch vụ phục chế chuyển ảnh đen trắng sang ảnh màu

Bức ảnh là cả một bầu trời những kỷ niệm, không chỉ là những kỷ niệm của riêng bạn mà đôi khi đó là những kỷ vật cuối cùng của người thân, ông bà chúng ta. Những thứ mà hư vô mà giờ đây chỉ còn lại một bức ảnh.

Những thứ vô giá như vậy không thể làm hỏng hay mất được. Chúng cần được bảo quản một cách kỹ lưỡng, để ở những nơi trang trọng. Tuy nhiên nếu bạn không biết bảo quản chúng sẽ dần "tan biến" theo thời gian.

Việc phục chế ảnh chuyển từ ảnh đen trắng sang ảnh màu sẽ làm thay đổi toàn bộ khung hình, bức ảnh trở lên rõ nét và sinh động hơn. Như được chụp với công nghệ của ngày nay vậy.

Xử lý phục chế ảnh chú bộ đội

Xử lý phục chế ảnh chú bộ đội

Dịch vụ phục chế ảnh chuyên nghiệp tại Chùa Láng

Bức ảnh đó sẽ được chúng tôi xử lý một cách tốt nhất, lấy lại màu cho toàn bộ khung ảnh, quần áo, đồ vật xung quanh và cả thần thái cho bức hình.

Trước khi in ảnh, chúng tôi sẽ gửi cho bạn file chỉnh sửa để bạn có thể xem và góp ý thêm để từ đó có được một bức hình ưng ý bạn nhất.

Việc chuyển màu ảnh đen trắng được tạo nên bởi bàn tay tài hoa của đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của In Ảnh Đức Anh. Với nhiều năm kinh nghiệm phục chế ảnh cũ hỏng, chúng tôi tự tin có thể làm hài lòng mọi yêu cầu của bạn.

Chúng tôi sử dụng các loại thiết bị như máy scans, phần mềm xử lý ảnh Photoshop và các loại thiết bị khác.

In Ảnh Tại Đức Anh

Tại Đức Anh Chùa Láng, chúng tôi sử dụng công nghệ in ảnh Laser từ máy  LAB LASER QSS-3202 PRO cho nước ảnh sáng, tươi màu, màu không bị phai. Nếu bảo quản tốt có thể dùng đến cả 50 năm không hỏng.

Giấy in ảnh là loại giấy được nhập từ Cannon nhật bản cho hình ảnh sắc nét, trung thực.

Phục chế ảnh chuyển màu chú bộ đội

Dịch vụ phục chế ảnh tại In Ảnh Đức Anh

Ngoài dịch vụ chuyển ảnh từ ảnh đen trắng sang ảnh màu, chúng tôi còn nhận làm phục chế ảnh cũ hỏng, rách nát, ố vàng. Thay áo cho ảnh. Tách người từ ảnh đám đông sang ảnh chân dung.

Xem thêm: Dịch vụ phục chế ảnh cũ hỏng rách

Xem thêm: Dịch vụ tách người ảnh đám đông sang chân dung

Xem thêm: Phục chế thay áo chuyển màu

Cách bảo quản ảnh cũ bền lâu với thời gian

Hãy để ảnh trong điều kiện thích hợp về độ ẩm nhiệt độ và ánh sáng môi trường.

Về độ ẩm hãy lựa chọn khu vực có độ ẩm từ 5% - 65% tránh những nơi ẩm thấp, ướt át. Nhiệt độ khu vực nên ở trong khoảng dưới 75 độ F, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. Cũng nên tránh sự chiếu thẳng của đèn UV, đèn huỳnh quang vào bề mặt ảnh.

Tiếp theo cần chọn nơi lưu trữ ảnh tránh xa những động vật gặm nhấm như chuột, gián, mọt giấy ... Chúng sẽ phá hoại những kỷ niệm của chúng ta.

Những điều quan trọng nhất cần xem xét bao gồm bảo vệ ảnh của bạn khỏi côn trùng hoặc động vật gặm nhấm…

Côn trùng và động vật gặm nhấm yêu thích giấy, vì vậy hãy lưu giữ hình ảnh tránh những khu vực có sự xuất hiện của chúng.

Bạn có thể lựa chọn làm ảnh trên album cuốn với chất liệu album cao cấp mới có thời gian sử dụng lâu, đừng sử dụng đồ rẻ tiền quá. Hay cũng có thể dùng thùng chứa ảnh để lưu trữ. Nhưng hãy lưu ý với những bức ảnh có kích thước khác nhau bị chồng lấn sẽ dễ làm quăn mép.

 

Tìm chúng tôi trên google theo key: phục chế ảnh In Ảnh Đức Anh

Liên hệ với chúng tôi

DỊCH VỤ IN ẢNH CHUYÊN NGHIỆP ĐỨC ANH
Tel: 04 37.75 4.089 || 0913.316.633 || 0977.976.222
Add: Số 93 Chùa Láng – Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội
Website: http://www.inanhducanh.com
Email: ducanhchualang@gmail.com
Skype: ducanh_chualang

 

Chat Zalo